Sau đơn từ chức, ông Nguyễn Xuân Gụ ấm ức: “Có những phe cánh muốn rêu rao, bôi nhọ tôi”

 

Ông Nguyễn Xuân Gụ vừa ký vào đơn xin từ chức Phó chủ tịch VFF và đã thông báo chuyện này với giới truyền thông.

Việc ông Nguyễn Xuân Gụ chính thức xin từ chức vừa diễn ra cách đây ít phút. Vào tối qua, ông cũng đã chia sẻ với truyền thông về ý định xin rút lui của mình. Theo chia sẻ mới nhất lúc trưa nay với VnExpress, ông Gụ cho biết mình quá mệt mỏi vì “có những phe cánh muốn rêu rao bôi nhọ tôi”.

Ông Gụ cho biết thêm đã cố gắng cống hiến cho bóng đá Việt Nam 15 năm qua, nhưng đáng buồn lại phải nghỉ vì vướng sự cố. Ông cũng cho biết cảm thấy buồn thêm khi “nộp đơn từ chức được 15 phút thì thông tin lập tức được nội bộ VFF tuồn ra ngoài”.

Về phía VFF, một vị thuộc BCH mới đây cũng chia sẻ nếu ông Gụ không tự rút thì BCH sẽ bỏ phiếu để loại Phó chủ tịch truyền thông khỏi LĐBĐ Việt Nam. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với ông Gụ ở việc ứng cử vào ghế PCT truyền thông VFF khóa VIII, tức nếu ông Gụ không tự rút thì VFF sẽ ra quyết định loại.

Việc ông Nguyễn Xuân Gụ xin rút khỏi VFF có lẽ là kết thúc khó có thể khác, khi vị này bị phát hiện ở chung phòng khách sạn với một cô gái 24 tuổi đêm 24/5 vừa rồi.

Nguồn : http://soha.vn/nong-ong-nguyen-xuan-gu-xin-tu-chuc-pho-chu-tich-vff-20180529123954186.htm