Võ Lâm dậy sóng: Đại ca Flores từ Việt Nam sang Trung Quốc đấu Từ Hiểu Đông

Viễn cảnh sư huynh của Flores sang Trung Quốc đấu võ với Từ Hiểu Đông hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngày 20/3, sau khi chứng kiến Từ Hiểu Đông đánh bại võ sư Đinh Hạo phái Vịnh Xuân, đệ tử của Diệp Vấn, từ Canada Pierre Flores đã viết một status phân tích trận đấu này và thay mặt sư huynh gửi lời tuyên chiến. Cụ thể Pierre Flores cho biết, sư huynh của mình là võ sư Nam Anh Tuấn muốn đấu với Từ Hiểu Đông trận đấu diễn ra càng sớm càng tốt.

Võ Lâm dậy sóng: Đại ca Flores từ Việt Nam sang Trung Quốc đấu Từ Hiểu Đông - Ảnh 1

Thông qua facebook của Flores (trái), võ sư Nam Anh Tuấn (giữa) sắp sang Trung Quốc để thách đấu Từ Hiểu Đông (phải)

Thông tin này nối tiếp sự kiện kia, làng võ Việt Nam và Trung Quốc đang có những biến động khiến dư luận xôn xao. Việc thách đấu giữa các môn phái với nhau thường chúng ta chỉ được xem trên phim, song thời gian gần đây chuyện này liên tục diễn ra thông qua những trận đấu của Pierre Flores tại Việt Nam và của Từ Hiểu Đông ở Trung Quốc.

Vào tháng 6 sắp tới, Pierre Flores sẽ bay sang Việt Nam để thi đấu với võ sỹ boxing Trương Đình Hoàng, nhưng có thể trước đó sư huynh của Flores sẽ sang Trung Quốc đấu Từ Hiểu Đông. Diễn biến mới nhất trên facebook Flores đã cho thấy điều đó.

“Nhằm thể hiện tinh thần Việt Nam Vịnh Xuân Một Nhà, tôi – Chuẩn Võ Sư Nam Anh Tuấn trân trọng kính mời 1 cao thủ Vịnh Xuân Hà Nội cùng sang Trung Quốc dự khán trận đấu dự kiến. Mọi chi phí cho chuyến đi, tôi xin đài thọ”, dòng thông báo được võ sư Nam Anh Tuấn soạn rồi gửi trên facebook Flores.

Như vậy Pierre Flores đã không nói chơi, sư huynh Nam Anh Tuấn phái Vịnh Xuân Nam Anh đang nóng lòng sang Trung Quốc để quyết đấu võ sỹ họ Từ, và Anh Tuấn đang muốn tìm một võ sư cùng đồng hành. Hiện tại phía võ sư Nam Anh Tuấn đang tích cực tìm cách liên lạc với phía Từ Hiểu Đông để trận đấu có thể xúc tiến trong thời gian sớm nhất.

Cũng theo diễn biến mới nhất trên trang cá nhân của Pierre Flores tiết lộ, những hình ảnh võ sư Nam Anh Tuấn thay mặt Flores tới đàm phán thi đấu với võ sỹ boxing Trương Đình Hoàng. Theo đó Flores và Trương Đình Hoàng đã đạt được số thỏa thuận nhất định về trận đấu, họ sẽ đụng độ nhau vào tháng 6/2018.

Võ Lâm dậy sóng: Đại ca Flores từ Việt Nam sang Trung Quốc đấu Từ Hiểu Đông - Ảnh 2

Nam Anh Tuấn (phải) gặp Trương Đình Hoàng để thỏa thuận trận đấu của võ sỹ này với sư đệ Pierre Flores đang ở Canada

Nguồn : https://baomoi.com/vo-lam-day-song-dai-ca-flores-tu-viet-nam-sang-trung-quoc-dau-tu-hieu-dong/c/25386616.epi

Từ khóa: